เดือนมิถุนาตรวจขึ้น 2ขีดเข้มแต่วันนี้ไปตรวจโรงพยาบาลผลเป็นบวกอ่อนๆ มีสิทที่จะไม่ท้อง ปจด.ขาด 2เดือน

มีใครเคยเป็นแบบนี้ไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

เดือนมิถุนาตรวจขึ้น 2ขีดเข้มแต่วันนี้ไปตรวจโรงพยาบาลผลเป็นบวกอ่อนๆ มีสิทที่จะไม่ท้อง ปจด.ขาด 2เดือน

เเนะนำเปลี่ยนโรงบาลนะค่ะ

2y trước

ว่าจะลองไปตรวจที่คลีนิกคะ

อ่อนๆก็มีสิทธิ์ท้องจ้า

2y trước

ขอบคุณคะ แต่หมอยังไม่ฝากท้องไห้ 😂

คุณหมอว่ายังไงบ้างคะ

2y trước

ไม่ตรวจเลือดไห้คะ ตรวจแค่ปัจสวะ 😔

หมอบอกว่ายังไงบ้างละ

2y trước

อีก2 อาทิตย์ไห้ไปตรวจใหม่คะ กังวนว่าจะฝากท้องช้าไป คนแรกฝากตั้งแต่ ปจดขาด1เดือน คะ