ลูกมีน้ำตาไหลบ้าง บางเวลา

มีใครเคยเป็นเคสคล้ายๆกันมั้ยครับ ตอนนี้..กังวลเรื่องท่อน้ำตาตันอยู่เหมือนกัน ใครพอจะมีกุมารแพทย์ที่กำลังรักษาอยู่ตอนนี้ แชร์ แนะนำกันได้นะครับ ขอบคุณครับ ?

นวดหัวตาค่ะ บ้านนี้หายแล้วค่ะ

5y trước

ขอบคุณมากครับ 🙏🏻

ต้องนวดหัวตาค่ะ

5y trước

ขอบคุณมากๆครับ 🙏🏻