หูดหงอนไก่กับเชื้อราในช่องคึลอด

มีใครเคยเป็นหูดหงอนไก่​กับเชื้อราในช่องคลอดตอนตั้งครรภ์​บ้างคะ​ สามารถคลอดเองงได้ไหม​ ตอนนีเครียดมากค่ะ​ กลัวอันตราย​ถึงลูก อายุครรภ์​32+4เเล้วค่ะ

1 Trả lời

ต้องรีบไปหาหมอนะคะ หูดหงอนไก่คุณหมอจะจี้ออก ส่วนเชื้อราจะทำให้ถุงน่ำคร่ำแตกและคลอดก่อนกำหนดค่ะ