ให้นมบุตร

มีใครเคยเป็นบ้างคะเวลาลูกกินนมมีอาการเวียนหัวคลื่นไส้คลอดได้17วันแต่เพิ่งมีอาการได้2วันผิดปกติไหมคะ

1 Trả lời

ของเราเป็นแบบนี้ตั้งแต่คลอดจนตอนนี้ลูกได้ 20 วันก็ยังเป็นอยู่เลยจ้า ยิ่งถ้าให้นมก่อนที่จะกินข้าวนี้เวียนหัวหนักมาก😵