มีประจำเดือนแล้วแต่ผ่านไปไม่กี่วันมีมาอีกไม่รู้ว่าสาเหตุอะไร

มีใครเคยเป็นบ้างค่ะมาวันที่12/1 แล้วมีเลือดออกเหมือนประจำเดือนวันที่26/1อีก ปกติจะไม่เป็นแบบนี้ค่ะ..กลัวมากค่ะ(ไม่ได้ทานยาคุมนะคะ)#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ไปหาหมอนะคะ

3y trước

คิดว่าจะไปเหมือนกันค่ะ อยากรู้ว่าเป็นอะไร