ท้อง6เดือนมีใครเป็นบ้างคะ

มีใครเคยเป็นบ้างคะเจ็บท้องแบบร้าวๆจี๊ดๆทั่วท้องอธิบายถูกไม่ใช่เจ็บเพราะลูกดิ้นนะคะเจ็บแบบลูกดิ้นจะเป็นอีกอย่าง พอเจ็บทีก็เจ็บแป๊บเดียวก็หายแต่พอวันนี้เจ็บนานหน่อย ไม่มีเลือดออกจากช่องคลอดนะคะมีอาการเจ็บท้องอย่างเดียวคะ

1 Trả lời

แบบไฟช่อตจิมิปะคะ