ท้อง 29 วีค ระดับเม็ดเลือดขาวสูงเกินเกณฑ์ เกิดจากสาเหตุอะไร

มีใครเคยเป็นบ้างคะ อยากรู้ว่าเกิดจากสาเหตุอะไรได้บ้าง พอดีตอนนี้คุณหมอให้แอดมิด นอนให้ยาฆ่าเชื้อที่รพ.อยู่

1 Trả lời

เม็ดเลือดขาวมีหน้าที่เหมือนทหารค่อยป้องกันเวลามีสิ่งแปลกปลอมเข้าสู่ร่างกาย การที่เม็ดเลือดขาวสูงขึ้นผิดปกติ อาจเพราะคุณแม่กำลังไม่สบาย หรือมีการอักเสบในอวัยวะต่างๆ การที่คุณหมอในนอน รพ. เพื่อสังเกตอาการ และจัดการกับเชื้อโรคที่บุกรุกร่างกายคุณแม่อยู่จ้า ไม่ต้องกังวลไปนะคะ