กระเพาะปัสสาวะอักเสบ ตอนท้อง

มีใครเคยเป็นกระเพาะปัสสาวะอักเสบตอนท้องบ้างคะ บ้านนี้แม่ท้อง 32 w แล้วเป็นกระเพาะปัสสาวะอักเสบ ทรมานมาก มีวิธีแนะนำไหมคะ หมอให้กินยาฆ่าเชื้ออยู่ #32W#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ดื่มน้ำเยอะๆค่ะ ห้ามกลั้นปัสสาวะ

3y trước

ขอบคุณนะคะ จะดื่มน้ำให้เยอะขึ้นนร้า😍

หายไวๆ นะคะ

3y trước

ขอบคุณนะคะ😍