เปลี่ยนชื่อลูก

มีใครเคยเปลี่ยนชื่อจริงลูกบ้างคะ อยากสอบถามว่ายุ่งยากมั้ย ใครเคยเปลี่ยนแนะนำหน่อยค่า #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ลูกคนแรก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ใบสูติบัตรสำหรับเด็กเล็ก หรือบัตรประชาชน สำหรับเด็กที่มีอายุ 15 ปี ขึ้นไป สำเนาทะเบียนบ้านที่มีชื่อลูก บัตรประจำตัวผู้ดำเนินการแทน (มารดา) กรณีที่เป็นบิดาทำการแทนผู้เยาว์ต้องมีทะเบียนสมรสมาแสดง เอกสารทางราชการที่นายทะเบียนพิจารณาเห็นว่าเชื่อถือได้ เช่น ทะเบียนรับบุตรบุญธรรม