สอบถามค่ะ#ท้องเเรก

มีใครเคยเจอเเบบนี้มั้ยค่ะ ตอนนี้38w เเล้ว มีมูกสีน้ำตาลออกมา คือสัญญาณจะคลอดใช่ไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

สอบถามค่ะ#ท้องเเรก
1 Trả lời

ใช่ค่ะแม่ มีอาการปวดท้อง ท้องแข็งไหมคะ

3y trước

ทุกครั้งที่เจ็บ จะมีอาการท้องเเข็ง​ร่วมด้วยค่ะ พอหายก็หายเป็นปลิดทิ้งเลย