พึ่งรู้ว่าท้องหลังศัลยกรรมเสริมจมูก

มีใครเคยศัลยกรรมแล้วพึ่งรู้ตัวว่าท้องบ้างคะ พอดีเราพึ่งรู้ว่าท้องตอนเสริมจมูกได้ 12วัน ตอนนี้รู้สึกเป็นกังวลมากค่ะ เพราะหลังเสริมจมูกเราได้ทานยา แก้อักเสบ ยาลดบวม ยาแก้แพ้ และยาใบบัวบก ตลอดเวลา 7-9 วัน #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

หาหมอดีกว่า และแจ้งให้หมอทราบเลยค่ะ