ย้ายสิทธิบัตรทอง30บาท

มีใครเคยย้ายสิทธิ30บาทข้ามอำเภอบ้างคะ ทำยังไงบ้าง กี่วันใช้ได้คะ #ย้ายสิทธิบัตรทอง#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เราย้ายข้ามจังหวัด ทำที่รพ.เลย วันที่เราทำไม่มีเอกสารอะไรเลย มีแค่บัตรประชาชนของแฟน ใช้ที่อยู่ของบ้านแฟน ทำแปปเดียวเองค่ะ หรือตัวเองจะย้ายสิทธิ์ออนไลน์ก็ได้นะคะ ทำผ่านไลน์

1y trước

ย้ายในเเอป สปสช วันเดียวใช้ได้ค่ะ

บ้านนี้ไม่ย้ายค่ะไปฝากครรภ์โรงพยาบลาที่มีสิทธิบัตรทองเอาค่ะเเละไปคลอดฉุกเฉินที่จังหวัดสามีเพราะมันวุ่นวายมากค่ะ

1y trước

ของเค้าฝากคลินิกแต่จะไปคลอด รพ.รัฐใกล้ที่พักปัจจุบันค่ะ ไม่ห่างกับรพ.ที่มีสิทธิเท่าไหร่แค่ข้ามอำเภอ แต่ตอนคลอดฝากพิเศษกับหมอที่ทำงานรพ.นี้เลยต้องย้ายไว้ เซ็งตรงที่แค่ข้ามอำเภอยังต้องย้ายเลย😅

ย้ายผ่านไลน์หรือแอฟวันเดียวได้ค่ะ เราย้ายโดยใช่แค่บิลค่าไฟค่ะ

1y trước

ขอบคุณค่ะ

ย้ายออนไลน์ใช้ได้ทันทีค่ะ

1y trước

ขึ้นให้เลือกจังหวัดแต่ไม่มีให้กดเลือกเลย