มีใครเคยยุติการตั้งครรภ์​ใหมค่ะ

มีใครเคยยุติการ​ตั้งครรภ์​ใหมคะ​ ต้องเว้นระยะอีกกี่เดือนถึงจะปล่อยมีน้องอีกได้​ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เราเคยคะ ยุติตอนอายุครรภ์18 สัปดาห์.ไม่ได้ขูดมดลูก หมอหั้ยทานโฟลิค 3 เดือน หลังจากนั้นอีก3เดือนน้องก้อมาใหม่คะตอนนี้ 21+2 สัปดาห์ แล้วคะ

บ้านนี้หมอให้พัก 3 เดือนค่ะ แต่กว่าน้องจะมา 1 ปีเลย

3เดือนค่ะ