ัฝันว่าลูกในท้องเสีย

มีใครเคยยฝันแบบนี้ไหมคะ ในชีวิตจริงเกิดอะไรขึ้นบ้างคะ เรื่องดีหรือไม่ดี ไม่สบายใจเลยค่ะไม่เคยฝันแบบนี้😥#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ปกติของแม่ตั้งครรภ์นะคะ คือเราจะคิดเยอะคิดมาก เลยฝันแปลกๆค่ะ

1y trước

ขอบคุณค่ะ ปกติไม่เคยคิดกังวลอะไรเลย 😂