กำลังตั้งครรภ์

มีใครเคยมีอาการแบบนี้ไหมค่ะ เบื่อข้าวไม่อยากข้าว พุงร้องเนือยแต่ปากไม่อยากกิน เบื่อข้าวมาก มากจริงๆ เบื่อจนรากออก เนือยแต่กินข้าวไม่ได้ กินได้แต่นม ไม่นึกอยากกินอะไรเลย 23สัปดาห์ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 Trả lời

ลองเปลี่ยนไปกินอย่างอื่นดูค่ะ ซดพวกน้ำซุปร้อนๆ เผื่อช่วยได้ค่ะ

4y trước

ขอบคุณมากๆค่ะเดียวจะลองดูนะคะ