ท้อง20+1วีค ปากมดลูกเปิด

มีใครเคยมีประสบการณ์ปากมดลูกเปิดก่อนกำหนดไหมคะ แชร์ให้แม่ฟังเพื่อเป็นกำลังใจหน่อย ตอนนี้แม่ท้อง 20+1วีค ปากมดลูกเปิดก่อนกำหนด หมอให้แอดมิดนอนอย่างเดียว อยากรู้ว่าแม่พอจะมีหวังไหมว่าจะดีขึ้น ตอนนี้แม่เครียดมาก

1 Trả lời

หมอฉีดยาระงับคลอดให้ไหมค่ะ. ถ้าเปิด1-2เซนฉีดยาระงับเอายุค่ะ. แต่ต้นอนเฉยๆๆเลย

5y trước

หมอให้กินแค่ยากันแท้งค่ะ มันจะได้ผลเท่าฉีดไหมคะเเม่