37+4แม่บ้านไหนมีน้ำซึมออกมาจากช่องคลอดไหม

มีใครเคยมีน้ำซึมออกมาไหมค่ะแม่บ้านนี้กังวนมากปริมานไม่มากออก เป็นระยะๆทีละนิ้ดเหมือนฉี่เล็ดพอเช็ดแล้วก็หาไปแล้วพอขะยับก็ซึมออกมาอีกอยากทราบว่ามีแม่ท่านใดเคยเป็นไหม(ท้องแรกค่ะขอบคุณสำหลับคอมเม้น)

บ้านนี้ค่ะ เป็นเหมือนกัน ไปหาหมอวันนี้ค่ะ ปากมดลูกเปิดยังไม่ถึงเซนเรนหมอให้กลับมาดูอาการที่บ้านจ้า เจ็บท้อง เเบบเจ้บๆหายด้วยจ้า ตื่นเต้นที่จะได้เจอคนแปลกที่ผูกพันธ์ 37week

ไปหาหมอค่ะอาการคล้ายๆน้ำเดินค่ะเสี่ยงติดเชื่อค่ะถ้าน้ำเดิน

ไปหาหมอเลยค่ะแม่ น้ำคร่ำรั่วเสี่ยงติดเชื้อค่ะ

อันนี้น้ำคร่ำรั่วรึเปล่าคะ ไปหาหมอเถอะค่ะ

ไปรพ.เลยค่า น่าจะน้ำเดิน

รีบไปหาหมอด่วนๆเลยจ้าา

หาหมอด่วนเลยจ้า​ น่าจะน้ำคร่ำรั่ว