ฝันว่ามีเด็กผู้มาขออยู่ด้วย

มีใครเคยฝันไม่ค่ะ มีเด็กผู้หญิงมาขออยู่ด้วย แล้วจะได้ลูกสาวจริงไหม

บ้านนี้ไม่เคยฝันอะไรเลยจ้า ไม่ว่าจะเด็ก หรือเครื่องประดับอะไร บางทีเป็นเพราะแม่เก็บไปคิดไง กลางคืนเลยฝัน อย่าเอาความฝันมาใส่ใจค่ะแม่ มันจะเครียด มันจะหวัง

เพื่อนเราแต่งงานเดือนเดียว ฝันว่าเห็นเด็กผู้หญิงมาขออยู่ด้วย ท้องเลย ส่วนเราฝันบ่อยมากแต่ไม่ท้องซักที พอตอนท้องไม่ฝันอะไรเลยค่ะ

5y trước

เหมือนเราเลยอ่ะ ฝันสารพัดประจำเดือนก็มาทุกเดือน พอไม่ฝันมาเฉ้ย