ถามแม่ๆหน่อยครา

มีใครเคยผมร่วงตอนตั้งครรภ์บางไหมครา

ร่วงเยอะมากคะหวีผมทีร่วงเป็นกองเลย ปกติเป็นคนผมหนามากอยู่แล้วผมก็เลยดูไม่บางลงคะ

ร่วงค่ะ ร่วงตั้งแต่เริ่มท้อง จากผมหนากลายเป็นบางมากค่ะ ไม่รู้ต้องทำไง😭

ร่วง อีกเสียงค่ะ ร่วงเยอะมากดีที่เป็นคนผมหนาค่ะ

ร่วงค่ะ เยอะมากเลย ปกติผมยาวเลยไปตัดสั้นมาแล้ว

ช่วงไตรมาสแรก ผมร่วงและ เสียมากค่ะ จนต้องตัด

ของเราร่วงหลังคลอดคะ

ร่วงหนักมากเลยคะ

มีค่ะ. ร่วงตลอดค่ะ

ร่วงเยอะมากค่ะ

ปกติค่ะ คุณแม่