อาการท้องนอกมดลูก

มีใครเคยท้องนอกมดลูกไหมคะพอดีใช้ที่ตรวจครรภ์ตรวจพบว่าขึ้น2ขีดชัดเจนมากทั้ง4อันแต่มีอาการเจบๆที่ท้องน้อยหน่วงๆเหมือนอาการปวดท้องประจำเดือนกังวลกลัวเรื่องท้องนอกมดลูกด้วยส่วนตัวเป็นคนอ้วนน้ำหนักเยอะ ท้องแรกก้กังวลทำใจจะไปพบแพทย์แต่อยากทราบความเห็นจากแม่ๆท่านอื่นค่ะ

พี่สาวเราเคยค่ะ ควรรีบไปฝากท้องดูก่อนนะคะ บางทีอาจเกิดจากมดลูกขยายตัวเฉยๆ แต่ถ้ากลัวท้องนอกมดลูกอย่างที่บอกคะ รีบไปฝากท้อง

เป็นเหมือนกันค่ะ ปวดหน่วงๆ แต่ไปตรวจแล้วน้องแข็งแรงดีแต่ที่ปวดเพราะมดลูกขยายตัว