มีใครทำแบบนี้ใหมคะ??เราทำทีไรแฟนเราบอกลูกจะหนาว😂😂

มีใครเคยทำแบบนี้ใหมคะก่อนกินนมจะชอบเอานมวางใว้ที่ท้องเพื่อหยอกลูก😂😂เราทำที่ไรแฟนเราบอกลูกจะหนาวจริงใหมคะ อาจจะเป็นคำถามที่ดูไร้สาระเเต่อยากรู้ความจริงคะเพราะทำแบบนี้บ่อยมากก😅 ตอนนี้33สัปดาแล้วคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

มีใครทำแบบนี้ใหมคะ??เราทำทีไรแฟนเราบอกลูกจะหนาว😂😂

ไม่หรอกค่ะแม่ เค้าอยู่ในท้องผ่านเยื่อหุ้มตั้งหลายชั้น