ถอนฟันช่วงไตรมาส3ได้ไหม

มีใครเคยถอนฟันช่วงไตรมาส3ไหมคะคือตอนแรกจะรอถอนหลังคลอดแต่ตอนนี้มันไม่ไหวแล้ว เราสามารถไปถอนฟันได้เลยไหมช่วยแนะนำทีค่ะ#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

1 Trả lời

จริงๆก็ทำได้ค่ะ เขาแค่อยากให้เลี่ยงเพราะขนาดท้องใหญ่แล้วอาจจะนอนไม่สะดวกค่ะ