ติดโควิดตอนท้อง

มีใครเคยติดโควิดตอนท้องไหมคะ กี่วันถึงหาย กังวัลมากเลยค่ะ กลัวลูกจะเป็นไร

ติดโควิดตอนท้อง

ติดตอนท้อง16w ปอดอักเสบค่ะ ให้ยารักษา5วันอีก5วันกักตัว ให้ยาทางเส้นเลือดค่ะ แนะนำรักษาตัวที่รพ.นะคะแม่อย่าเครียดน้า

เราติดตอนท้อง7เดือน เพิ่งรักษาหายเองค่ะ แม่ไม่ต้องกังวลนะคะ หมอบอก เรารักษาตัวเองให้ดี แม่รอด ลูกก็รอดค่ะ #สู้ๆค่ะ

3y trước

ได้ฉีดวัคซีนบ้างไหมคะแม่

ติดเหมือนกันค่ะ เพิ่งหาย อย่าเครียดนะคะ ตอนเรารักษา เราได้รักษาที่ hospital ค่ะ กินยาตามอาการ ไม่ได้ยาฟาวิ กักตัว10วัน

ติดเชื้อตอน 5เดือน คะ..นอนโรงพยาบาล 14 วัน โชคดีมากที่ไม่ลงปอดแต่ไม่ต้องเครียดนะคะ..อยู่กับหมอไม่ต้องกังวนนะคะ

เราท้องกำลังจะ3เดือนอุส่ามีนัดฝากครรภ์วันอาทิตย์ที่ผ่านมาแต่ดันมาเป็นโควิดซะก่อนตอนนี้กังวลมากเลยค่ะ🥺

อย่าเครียดนะคะ เป็นพึ่งหายค่ะเชื้อลงปอดด้วย 38W รักษา7วันค่ะให้ยาทางเส้นเลือด

3y trước

ทานยาตัวไหนได้บ้างค่ะบรรเทาอาการ

ขอสอบถามหน่อยค่ะเเม่ เเม่มีอาการเริ่มเเรกยังไงคะ ถึงได้ตรวจค่ะเเม่

บ้านนี้ก็ติดค่า พึ่งหาย ไม่เป็นไรเลยค่ะ คุณแม่ไม่ต้องกังวลนะคะ

10วันค้ะกับการกักตัว..แต่ระวังเชื้อลงปอดด้วยน้ะค้ะ

ตอนนี้ก็ติดเหมือนกันคะกักตัวยุที่บ้าน ท้อง16วีค