ตรวจเพศลูกด้วยเบกกิ้งโซดา

มีใครเคยตรวจเพศลูกด้วยเบกกิ้งโซดา ไหมค่ะ ว่าตรงกับที่เขาพูดต่อกันไหม มีฟองลูกชาย ไม่มีฟองลูกสาว#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

เล่นสนุกๆ ลุ้นดีค่ะ บ้านนี้ลองแล้วตรงกับหมอค่ะ ไม่ชัวร์ 100% นะคะ แค่ทำนาย สนุกๆ