เพศ

มีใครเคยซาวด์แล้วหมอบอกได้อีกเพศ1แต่พอคลอดแล้วได้อีกเพศ1มีไหมค่ะมันจะเกิดขึ้นได้ไหมค่ะเคสแบบนี้

เกิดขึ้นได้แน่นอนคะ แต่อย่ากังวลเลยคะ เชื่อหมอเถอะคะ

5y trước

ค่ะแม่แต่ที่กังวลคือน้องหนีบไว้แล้วหมอบอกน่าจะเป็นผู้ชาย