ซาวด์เพศลูก

มีใครเคยซาวด์เพศลูกเจอถุงใข่ข้างเดียวบ้าง อันตรายไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

แก้ไขหลังคลอดได้ค่ะแม่ เป็นกันเยอะ ปกติหมอจะรอประมาณ 6 เดือนเพื่อดูว่าไข่อีกใบจะลงมาหรือเปล่า ถ้าไม่ลงต้องผ่าตัดค่ะ ต้องทำภายใน 1 ขวบ

3y trước

ขอบคุณค่ะแม่ ได้ยินแบบนี้ค่อยยังชั่วหน่อย อาทิตย์หน้าหมอให้ไปซาวด์ที่โรงบาลอื่นๆดูอีกทีจ้า