การฉีดยาคุม

มีใครเคยฉีดยาคุมแบบ 3 เดือน แล้วหิวบ่อย กินเก่ง แล้วอ้วนขึ้นมั้ยคะ แม่ฉีดเข้าเข็มที่ 4-5 หยุดกินไม่ได้เลยค่ะ😅

แม่บ้านนี้น้ำหนักขึ้น 2 โล😭 พี่สาวแฟนทักว่าอ้วนขึ้น😭😭

หิวบ่อย กินบ่อย เหมือนกันค่ะ แต่ นน คงเดิม