คลอดลูก

มีใครเคยคลอดโรงบาลภูมิพลบ้างค่ะ เป็นงัยบ้างค่ะการดูแลตอนคลอดดีเหมือนโรงบาลเอกชนป่าวค่ะ พอดีเราใช้สิทจ่ายเองกลัวตอนคลอดหมอกับพยาบาลจะดูพูดจาดูแลไม่ดีค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้จ้า บอกก่อนเลยนะคะว่าบ้านนี้ใช้สิทธิ์30 ไม่เสียตังสักบาท ผ่าคลอดด้วยฉุกเฉินค่ะ พยาบาลดูแลดีมากค่ะ อันนี้คอนเฟิร์ม จะคอยมีพยาบาลนักศึกษาด้วยนะคะ หมอเด็กเยอะค่ะ แต่เขาดูแลดีจริงๆขนาดเราใช้สิทธิ์30 ไม่ได้อวยนะ เคยได้ยินคนอื่นพูดว่ารพ.นี้ไม่ดี ไม่จริงค่ะ เราเองอายุน้อยมาก พยาบาลเขาดูแลดีมากจริงๆ นักศึกษาพยาบาลก็พูดจาดีน่ารักเป็นกันเองมาก เราเคยนอนตอนท้อง7เดือน 1อาทิตย์ กลับมาอีกทีวันผ่าคลอดวันนัด พยาบาลยังจำได้555 แม่ไม่ต้องห่วงค่ะบ้านนี้คอนเฟิร์มเขาดูแลดีจริงไม่จกตาอิอิ แม่คิดดูนะคะเราใช้สิทธิ์30ไม่ได้เสียเงินสักบาทคลอดฟรีจริงๆเขายังดูแลดีขนาดนี้ จ่ายเงินเองจะดูแลดีขนาดไหน ก่อนหน้านี้ไปฝากรพ.รัฐแห่งหนึ่งมาซึ่งจ่ายตังเอง ดูแลไม่ดีเท่ารพ.ที่เราคลอดเลย ตอนนี้เราผ่าคลอดมาลูกได้6เดือน20วันแล้วค่ะ

5y trước

ขอบคุนมากๆๆนะแม่ๆๆ