รีวิว คลอดลูก รพ ทหารเรือ มีใครเคยคลอดที่นี่บ้างคะ

มีใครเคยคลอดที่ รพ ทหารเรือ บ้างคะ ช่วยแชร์ประสบการณ์ค่าใช้จ่ายทั้งหมดกันหน่อย แม่อยากทราบ จะได้เตรียมการเรื่องค่าใช้จ่ายถูกค่ะ

เราคลอดเรียบร้อยแล้วไม่ทราบว่าขิงแม่คลอดยังค่ะ

2y trước

ขอถามคะ แม่ใา่ซองคุณหมอเท่าไหร่คะ

คุณแม่อยู่ห้องพักพิเศษ รพ.ให้เยี่ยมได้ไหมค่ะ

คุณแม่คลอดลูก รพ.ทหารเรือยังคะ

ตามนี้เลยคะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ