คลอดก่อนกำหนด

มีใครเคยคลอดตอนกี่วีคกันบ้างคะ บ้านนี้ตื่นเต้นมาก 31w แล้วอยากเห็นน่าแล้ว

บ้านนี้ 32+5 อยากเห็นหน้ามากกกก เหมือนกันค่ะ แต่ไม่อยากคลอดก่อนกำหนด .. เอ๊ะ ยังไง😄

5y trước

สู้ๆค่ะคุณแม่ เดี่ยวนี้โลกเราหมุนไว แป๊ปๆ เดือน 555

ที่เหมาะสมคือ 37-42 จ้าแม่