คลอกก่อนกำหนด

มีใครเคยคลอดตอน34วีคไหมค่ะ ลูกน้อยเป็นไงบ้างค่ะ

บ้านนี้คลอด 35 วีคค่ะ พ่อหนุ่มน้อยแข็งแรง ปกติดีค่ะ ไม่ต้องเข้าตู้ใด ๆ หนัก 2720 ค่ะ ปัจจุบัน 8 กิโลแล้ว แหะ ๆ

เราเองแม่บอกคลอดเราตอน33วีค พอดี เรา ไม่เคยป่วยหนักเลย คลอดมาแข็งแรงแหกปากลั่นรพ. 😆😆😆😆