สอบถามค่ะ

มีใครเคยกินยาสตรีไมค่ะพอดีประจำเดือนไม่มาหลายเดือนแล้วแต่เมื่อวานมีประจำเดือนมาแต่ปวดท้องบิดมดลูกมากแต่เลือดไม่ไหลเยอะหยดเป็นสีดำๆแต่ก่อนประจำเดือนมาปวดมาหลายวันเลยแต่มีการตรวจตั้งครรภ์แล้วนะค่ะไม่ได้มีน้องค่ะมีใครแนะนำยากินแล้วประจำเดือนมาไม่ค่ะ

1 Trả lời

ปรึกษาหมอสูตินารี เฉพาะทางดีกว่าค่ะ เขาจะมียาปรับฮอโมนให้