ยาคุมเมโลเดีย ดีมั้ยคะ มีใครเคยกินบ้างคะ

มีใครเคยกินยาคุมเมโลเดียบ้างคะ ดีมั้ยคะยี่ห้อนี้ ราคาประมาณเท่าไร กินแล้วมีผลข้างเคียงอะไรมั้ยคะ

1 Trả lời

สวัสดีค่ะ ขออนุญาตตอบคำถามนะคะ ยาคุม Melodia ลดปัญหาสิว ขนดกจากฮอร์โมน และยังเป็นทางเลือกสำหรับผู้ที่กังวลเรื่องน้ำหนักเพราะไม่ทำให้เกิดอาการบวม อ้วน แต่ควรใช้ในปริมาณที่เหมาะสมนะคะ