กลัวโดนยาค่ะ

มีใครเกิน40wบ้างคะถ้าเกินแล้วต้องทำยังไง...จะโดนเร่งมั้ยจะโดนตอนกี่วีค ตอนนี้39+2แล้วยังไม่มีอาการอะไรเลยกลัวมากค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ไม่ต้องกลัวค่ะต้องผ่านไปให้ได้ค่ะ สำหรับว่าจะโดนยาเร่งไหมอันนี้ก็แล้วแต่แพทย์ค่ะ😅

คลอดยังคะ