พอดีเมื่อคืนลูกหนุตกจากเตียง พอมาวันนี้ตอนเย้นจะใส่ผ้าอ้อมถึงเห้นว่าตูกบวมทั้งที่ตอนแรกไม่มีเลยค่ะ

มีใครเกิดเหตุการณ์​เดียวกันกะแม่บ้านนี่ไหมค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

พานัองไปให้หมอเช็คร่างกายหน่อยค่ะ เพื่อความสบายใจ แนะนำแม่เอาเตียงออกนอนพื้นค่ะ หรือไม่ควรทำที่กั้นขอบเตียงขึ้นสูงๆค่ะ

ขอบคุณ​ค่ะ