อาการเป็นอย่างไรกันบ้างค่ะ

มีใครอายุครรภ์35 สัปดาห์ บ้างค่ะ อัพเดตอาการกันหน่อยค่ะเป็นไงกันบ้าง #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

35+5 วีค นอนไม่หลับ เป็นกรดไหลย้อนทุกวันเลยจ้า

3y trước

สู้ๆนะค่ะ บ้านนี้มีการเจ็บท้องจื้ดๆเป็นพักๆค่ะ