ขอดูลูกแต่ละบ้านที่หน้าเหมือนพ่อหน่อยค่ะ

มีใครอยากให้ลูกเกิดมาหน้าเหมือนพ่อ แล้วตอนท้องเรารักพ่อของลูกมากๆคะ ออกมาหน้าเหมือนพ่อมั๊ย?

1 Trả lời

บ้านนี้ตอนท้องติดพ่อของลูกมาก คลอดมาเหมือนพ่อทุกอย่าง ไม่มีเหมือนแม่เลย