มีใครอยากบริจาคเสื้อผ้าเด็กไมคะ

มีใครอยากบริจาคเสื้อผ้าเด็กผู้ชายผู้หญิงไมคะ พอดีที่บ้านจะไปบริจาคเสื้อผ้าเด็กถ้าใครอยากบริจาคเม้นขอที่อยู่ได้เลยนะคะ?

1 Trả lời

คือยังไงคะแม่ จะมารับที่บ้านหรอคะ

5y trước

ป่าวคะ ให้แม่ส่งของมาตามที่อยู่ที่จะส่งให้คะ แม่มีเสื้อผ้าจะบริจาคไมคะ