ใครพอจะมีทางออกให้ได้ไหมคะ

มีใครอยากจะรับลูกบุญธรรมไหมคะ เรากำลังตั้งครรภ์ลูก1คนทางบ้านเราประสบปัญหาไม่สามารถเลี้ยงดูเด็กได้ พ่อตัวเล็กก็ทิ้งไป อยากให้ลูกไปเจอคนที่พร้อมมากเราค่ะ มีใครพอช่วยเหลือได้ไหมคะ #บุตรบุญธรรม #มีลูกยาก

1 Trả lời

แม่บ้านนี้เคยทำอาสาให้ความรักบ้านเด็กอ่อนค่ะ ถ้าหนูยังไม่พร้อมแนะนำให้ติดต่อบ้านเด็กอ่อนพยาไท,ปากเกร็ด เพื่อฝากลูกให้เค้าช่วยดูแลได้ค่ะ เราสามารถเข้าไปเยี่ยมลูก และรับลูกกลับมาดูแลได้เมื่อเราพร้อม ลองโทรไปสอบถามดูนะคะ พี่เป็นกำลังใจให้ค่ะ

3y trước

พรุ่งนี้ลองโทรสอบถามดูนะคะ รายละเอียดลึกๆพี่ไม่ทราบเลยพรุ่งนี้ลองโทร 02-584-7255 มีอีกที่คือ บ้านพักฉุกเฉินดอนเมือง โทร 0-2929-2222