แม่ท้องหัวใจเต้นเร็ว

มีใครหัวใจ้ต้นเร็วบ้างมั้ยคะ...แบบเร็วมากๆ.. ประมาณ130-150เลยทีเดียว...เปนเพราะยาหรือเปล่าใครเคยเป็นบ้าง....ถ้าอันตราเราจะไปพบแพทย์ค่ะ

แม่บ้านนี้ก้เป็นค่ะ ไปตรวจที่โรงบาลหมอบอกเป็นภาวะหัวใจเต้นผิดจังหวะ ให้ยามากินหลังอาหารวันล่ะ3เวลา ของเราเต้น190-230 แอดมิดนอนไอซียูด้วยค่ะ แม่ต้องไปตรวจน่ะค่ะ อย่าปล่อยไว้

5y trước

สู้ๆนะคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ 140-150 ตลอด จนพยาบาลบอกให้ไปนั่งพักเเล้วไปวัดใหม่ พอนั่งพักเเล้วก็ยัง100กว่าน่ะ ลดลงมาเหลือ120 อันตรายไหมค่ะ หมอไม่เคยทักเรื่องนี้เลย

5y trước

ถ้าคนปกติ...เต้นเร็วขนาดนี้..คือปฝผิดปกติ..แต่เพราะท้อง...เราเลยไม่แน่ใจ

เป็นเหมือนกันค่ะ ไม่ว่าจะนั่งนอนตะเเคงก็ออกแนวใจสั่นเลย เเต่สักพักก็หายไปเอง

5y trước

เหมือนกันค่ะเเต่ไปปรึกษาหมอเขาบอกมันอาจจะมีบ้างเเต่ไม่อันตรายค่ะ

เป็นเหมือนกันคะนึกว่าเป็นคนเดียวพักสักแป๊บก็หายไปเอง

5y trước

เหมือนกันเลนค่ะ.. จะค่อยๆหายไปเอง

เป็นเหมือนกันค่ะเต้นเเรงและเร็วมาก​ จะเป็นตอนนอนค่ะ

5y trước

ใช่เลยค่ะ.. ตื่นนอนมานี่แบบเต้นเร็วมากก

เป็นตลอดเวลามั้ยคะ หรือเป็นเฉพาะเวลาเหนื่อยๆ

5y trước

ปกติจ้า ไม่ต้องกังวลค่ะ เลือดกับอ็อกซิเจนถูกแบ่งไปให้เจ้าตัวน้อยในพุงจ้า ก็เลยเป็นแบบนี้

เป็นค่ะ คลอดน้องมาเดี๋ยวก็หายค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ

ลองปรึกษาแพทย์ดูนะจะได้สบายใจ☺

5y trước

ขอบคุณค่าา

ขอบคุณค้าาาส