มีคุณแม่คนไหนหัวนมบอดมั้ยคะ

มีใครหัวนมบอดมั้ยคะ อยากรู้ว่าให้นมลูกจากเต้าได้มั้ยคะ หรือว่าต้องปั้มให้ลูกกินขวดอย่างเดียวเลย

1 Trả lời

ให้ดูดเต้าได้ค่ะ แต่ต้องซื้อจุกเทียมแป๊ะเต้าให้น้องดูด

3y trước

ใช้จุกซิลิโคนคลอบเต้านมค่ะ