หน้ามืด

มีใครหน้ามืดเวลาลุกขึ้นเดิน มั้ยคะ บางที่เป็นมากจนจะล้ม

เวลาจะนอน นั่งก่อนค่อยนอน เวลาจะลุก ก้อนั่ง่ก่อนค่อยลุก ใจเย็นๆนะ

เวลาเดินนานๆหน้ามืดตลอดค่ะ เดินห้างไม่ได้เลย

5y trước

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ

ค่าน้ำตาลต่ำรึเปล่าคะแม่ได้ตรวจน้ำตาลไหม?

5y trước

เป็นไปได้ค่ะ

พักผ่อนน้อยรึป่าวคะแม่ อาจจะความดันต่ำ

5y trước

ใช่ค่ะหนูชอบเป็นความดันต่ำ เเต่นอนก็พอนะคะ เเต่กลางวันอยากนอนก็นอนไม่หลับ ไม่รู้ว่า อดนอนรึปล่าว

ค่อยๆ นะคะ อย่าทำอะไรไวเหมือนเดิม

ค่อยๆลุกนะคะแม่ เดี๋ยวจะล้มเอา

ค่อยๆลุกนะคะ ระวังไว้

นานนๆๆเป้นทีค้ะ

เปงค่ะนานๆเปงที

เป็นบ่อยมากค่ะ