เครื่องปั้มนม เครื่องนึ่ง

มีใครสนใจไหมคะ สอบถามเพิ่มเติมได้จร้า

เครื่องปั้มนม เครื่องนึ่ง

ยังมียุนะคะ เครื่องปั้มนม ของrupex 800 รส เครื่องนึ่งขสดนมของ Natur 400 รส

4y trước

ลงแล้วนะคะ

เท่าไรค่ะ.สนใจ​ รบกวนขอทางติดต่อด่วยค่ะ😂

สนใจค่ะติดต่อแม่ทางไหนคะ แอดมาได้ไหม id:irykkp

เครื่องปั๊มนมขายไปยังค่ะ

ที่ปั๊มนมขายยังค่ะ

🙂