เพิ่มน้ำนม

มีใครสนใจเพิ่มน้ำนมบ้างส่งต่อสมุนไพรเกี่ยวกับน้ำขิงกินแล้วนมเยอะมากอันนี้พูดจิงแม่กินมาแล้วส่งห่อละ70บาท

ซื้อมาซองละ129บาทขายซอง70บาท

กินได้นานไหมคะ

5y trước

กินติดต่อสักสองสามวันค่อยเว้นก็ได้คะแม่นี้กินครั้งเดียวนมขัดมากไหลเยอะมากส่วนตัวกินเองเรยบอกต่อ