ส่งต่อเครื่องฟังเสียงหัวใจ

มีใครสนใจเครื่องฟังเสียงหัวใจลูกน้อยบ้างคะ แม่ส่งต่อค่ะเครื่อง96% มีเจลแถมให้ แม่ซื้อมา2แบบ2รุ่นค่ะ เลยอยากส่งต่อ

ส่งต่อเครื่องฟังเสียงหัวใจ

200รวมส่งค่ะ แบ่งปันกันค่ะ ทักไอดีไลน์ มาดูเพิ่มเติมได้นะคะ ไอดี Milddy061514

ราคา

2y trước

ทักไอดีไลน์มาได้เลยค่ะถ้าสนใจ