ส่งต่อเครื่องปั๊มนมไฟฟ้าพีเจ้น รุ่น Pro

มีใครสนใจเครื่องปั๊มนมไฟฟ้าของ Pigeon รุ่น Pro มั้ยคะ พอดีส่วนตัวมีแล้ว1เครื่อง แต่มีคนซื้อมาให้ซ้ำอีกเครื่อง เลยอยากขายต่อราคาถูกค่ะ ของมือหนึ่ง ขายราคา 3000 (ปกติ4500) พร้อมส่งค่ะ

ส่งต่อเครื่องปั๊มนมไฟฟ้าพีเจ้น รุ่น Pro

3000 หรอคะ

5y trước

สนใจแอดไลน์มาได้เลยค่ะ ID : pompom_aung