ทารก

มีใครล้างขวดนมเฉยๆแล้วไม่ได้ต้ม

ควรล้างด้วยน้ำยาล้างขวดนม 0+ ตามด้วยล้างน้ำเปล่าให้สะอาด และทำการฆ่าเชื้อโดยการนึ่งหรือต้ม ส่งนบ้านนี้ใช้เครื่องนึ่งฆ่าเชื้อ+อบแห้ง พร้อมใช้งานค่ะ แพงหน่อยแต่ประหยัดเวลาเยอะเลยค่ะ

ไม่ได้คะ แนะนำให้นึ่งเอาคะ