โรค ITP กับลูกวัย 2 เดือน

มีใครลูกเล็กๆเป็น โรค ITP บ้างคะ บ้านนี้เครียดมาก เกร็ดเลือดลูกต่ำ เท่ากับ 0 เติมยาไป 1 ปุก เเล้ว ขึ้นมาเเค่ 3000 ตอนนี้เติมกระปุกที่ 2 กำลังลุ้นผลเลือดอยุ่ ถ้าไม่ดีขึ้นจะได้เจาะไขกระดูกไปตรวจ สงสารลูกมากก ร้องไห้ทุกวัน อยากขอคำเเนะนำเกี่ยวกับโรคนี้คะ จะหายไหม #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

อาการเป็นแบบไหนค่ะขอความรุ้หน่อยค่ะ

3y trước

อาการตอนเเรก น้องมีจุดเเดงขึ้นที่หน้า 1 เม็ด ต่อมาอีก1 วัน มีเป็น 3 เม็ด เลยหาข้อมูลในเน็ต อาการคล้ายเกล็ดเลือดต่ำ พอตกเยนวันนั้นเพิ่มมาอีกเกือบ 10 เม็ด เลยพาไป รพ คะ น้องเป็นจ้ำเลือดขึ้นตัวน้องไม่มีอาการอื่นร่วมเลย ไม่ท้องเสีย ไม่มีไข้ งอเเง ปกติมากๆคะ ไปหาหมอ ตรวจเลือปรากฏว่าเม็ดต่ำมาก เป็น 0 เลย ตอนนี้น้อง 8 เดือนเเล้วเเข็งเเรง (ตอนนั้นเป็นตอน 2 เดือนกว่า) หมอนัด 15 นี้ถ้าตรวจไม่เจอคือไม่เป็นเเล้วคะ 🥰🥰