สอบถามค่ะลูกติดพ่อ

มีใครลูกติดพ่อบ้างมั้ยคะ บ้านนี้ลูกติดพ่อ แต่เรามีปัณหากันนิดหน่อย พ่อเค้าเลยไปยุ่โคราช ส่วนตัวเรายุ่พัทยา เค้าไปได้3-4วันแล้วค่ะ แต่น้องไม่เอาใครเลย ร้องตลอดยุ่กับเราก้อเงียบบ้างที พอเห้นใครที่เหมือนพ่อเค้าเค้าก้อจะร้องแล้วส่งมือให้ แต่น้องร้องจนไข้จน น้องร้องจนไม่สบาย อยากจะถามว่าทำแบบไหนได้บ้างคะ เพราะตอนนี้สงสารน้องมากค่ะ ตัวร้อนทั้งคืน ไข้ขึ้นสูง ตอนหลับก้อมีเสียงร้องออกมานิดๆ

1 Trả lời

เดี๋ยวน้องก็เริ่มปรับตัวค่ะ เดี๋ยวเขาก็ลืม เป็นบางช่วงที่เขานึกได้เขาก็งอแงเป็นธรรมดา หลานบ้านนี้ก็เป็น แม่มันไปอยู่กับผัว ให้ตาเลี้ยงช่วงแรกก็งอแงปกติคนเคยอยู่ด้วยกัน สักพักก็ลืม ตอนนี้หลานมันไม่เอาแม่มันเลย ติดคนเลี้ยงมากกว่า