ผ้าอ้อม

มีใครรู้บ้างมั้ยคะ ว่าผ้าอ้อมแบบนี้เนื้ออะไร?

ผ้าอ้อม

ผ้าฝ้ายหรือคอตตอลจ้า ข้อดีคือนิ่ม ข้อเสียคือซักแล้วเป็นขุยจ้า ถ้าเป็นผ้าอ้อมแนะนำผ้าสาลูดีกว่าจ้า เหนื้อจะหยาบกว่า แต่ซักแห้งง่ายและไม่เป็นขุย

ขุยๆแบบนี้ ผ้าสำลีป่าวค่ะ เพราะผ้าสาลูเนื้อจะหยาบๆแข็งๆหน่อย แต่พอซักไปจะนิ่ม ผ้าสาลูไม่เป็นขุยค่ะ

ซื้อมาใช้แล้วค่ะ ไม่ค่อยokเท่าไหร่ค่ะแม่ ผ้าแบบนี้ เอาเก็บหมดเลย ไม่ใช้เลยค่ะ

ถ้ามันลื่นเป็นผ้าสาลูค่ะ แต่ถ้าซากเป็นผ้าฝ้ายค่ะ

เคยเห็นที่เค้าขาย. เค้าเรียก. ผ้าอ้อมผ้าฝ้ายค่ะ

ผ้าฝ้ายจ้า